Tìm hiểu nhanh bí quyết bách chiến bách thắng Angry bird Win79

Một địa điểm thú vị cho anh em có thể trải nghiệm game Angry bird thú vị nhất chắc chắn không thể nào bỏ qua cổng game Win79

Win79 – Cổng game đình đám và chất lượng

Win79 là cổng game có mặt từ rất lâu trên thị trường giải trí. Sở hữu về rất nhiều thành tích cũng như ưu điểm nổi bậc đã chiếm trọn toàn bộ trái tim người chơi tham gia. Tuy Win79 không đa dạng game bằng các cổng game khác. Nhưng chất lượng trải nghiệm game không nơi nào có thể sánh được.

Tham gia vào Win79 khi chiến thắng người chơi sẽ nhận về mức trả thưởng vô cùng cao. Thường xuyên cổng game sẽ diễn ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Anh em tham gia vào cổng rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần người chơi truy cập vào cổng game Win79, sau đó điền thông tin theo hướng dẫn đã có thể tham gia được cổng game siêu thú vị này.

Ngoài ra các thao tác nạp tiền và rút tiền đều được thực hiện nhanh chóng. Win79 có hỗ trợ nạp, rút tiền qua nhiều hình thức khác nhau.

Anh em còn chần chờ gì mà không tham gia và trải nghiệm ngay cổng game siêu hấp dẫn này.

Win79 là cổng game có mặt từ rất lâu trên thị trường giải trí
Win79 là cổng game có mặt từ rất lâu trên thị trường giải trí

Cách tham gia Angry bird tại cổng game Win79

Vowis với một vài thao tác đơn giản anh em đã có thể tham gia trò chơi Angry bird này tại Win79.

  • Bước 1: anh em tải cổng game về thiết bị di động. Tại Win79 có hỗ trợ tải miễn phí tại tất cả các hệ điều hành ios, android. Ngoài ra PC anh em không cần phải về thiết bị. Chỉ cần mở trang web đã có thể tham gia ngay.
  • Bước 2: người chơi sẽ tiến hành đăng ký tài khoản. Chỉ cần điền thông tin theo hướng dẫn đã có thể tham gia ngay được. Lưu ý anh em cần điền thật chính xác thông tin để cách thao tác nạp rút tiền đơn giản và dễ dàng hơn nhé.
  • Bước 3: anh em sẽ bấm vào vào phần chuyên mục nổ hũ và chọn game Angry bird. Để tiến hành tham gia vào tựa game.
  • Bước 4: khi bắt chơi game anh em cần chú ý các nhiệm vụ để có thể hoàn thành được tốt nhất. Bắn nhiều chim khác nhau để giành được nhiều sức mạnh
  • Bước 5: khi đã bắn mục tiêu hoàn thành người chơi sẽ giành được chiến thắng. 
Cách chơi vô cùng đơn giản
Cách chơi vô cùng đơn giản

Bí quyết bách chiến bách thắng Angry bird tại cổng game Win79

Win79 sẽ chia sẻ anh em những bí quyết bách chiến bách thắng trong game Angry bird. Anh em hãy theo dõi đẻ có thể giành được chiến thắng đơn giản hơn nhé.

Kết hợp thiên thời địa lợi hợp lý là một lợi thế

Anh em hãy lựa chọn hướng đi dọc theo bản đồ chỉ dẫn. Người chơi sẽ được di chuyển đến nhiều thị trấn khác nhau. Mỗi địa điểm, thị trấn sẽ được thiết lập một thời tiết và môi trường phù hợp. Người chơi cần dựa vào những thông tin mà cổng game cung cấp để có thể giành chiến thắng.

Trong môi trường giông bão người chơi nên sử dụng chim điên để huỷ diệt. Người chơi hãy nên tìm hiểu và điều chỉnh mục tiêu thật phù hợp để có thể giành chiến thắng.

Phá càng nhiều càng tốt

Khả năng chiến thắng của người chơi cao hay thấp còn phụ thuộc tỷ lệ phá của người chơi. Nếu người chơi phá càng nhiều sẽ giành được chiến thắng càng cao.

Nhiều người chơi còn lựa chọn vào cách phá huỷ con heo đất vàng bí ẩn khi nó xuất hiện. Phá huỷ được một con đât vàng thì người chơi sẽ được cung cấp thêm một thẻ chơi mới. Nhưng người chơi cần cẩn thận vì heo đất vàng khá là mạnh.

Hạn chế sử dụng tính năng Spell trong game khi chưa thật sự cần thiết

Spell là tính năng để sử dụng chim điên. Người chơi chỉ nên sử dụng thẻ Spell này khi không thể qua bàn hoặc tỷ lệ chiến thắng rất thấp. Do vậy hãy vận dụng tính năng Spell thật cẩn thật và hợp lý hơn. Nếu không người chơi sử dụng hết tính năng Spell này người chơi sẽ bị hối tiếc.

Không đánh những chú heo trung một cách trực tiếp

Ở mỗi ván chơi đề có sự xuất hiện của chú heo trùm. Heo trùm này sẽ tấn công người chơi bằng cách các khẩu pháo, tên lửa và đôi khi phép thuật dẻ ngăn cản chú chim của người chơi hoàn thành nhiệm vụ.

Người chơi nên cẩn thận để tránh bị tấn công bất ngờ và đột ngột. Cách tốt nhất là hãy giải quyết chú heo bự này ở phía sau. Những chú heo bự này thường xuất hiện ở các hầm.

Đăng nhập và làm nhiệm vụ hàng ngày

Giống như các trò chơi giải trí khác đều có sẽ nhiệm vụ đằng nhập hằng ngày cho người chơi thực hiện. Thời gian thực hiện nhiệm vụ sẽ có tổng cộng 24 giờ. Khi hoàn thành nhiệm vụ người chơi sẽ nhận được mỗi phần thưởng khác nhau.

Win79 đã chia sẻ cho anh em nhưng kinh nghiệm chơi để có thể giành được chiến thắng đơn giản và dễ dàng hơn. Mong rằng sẽ có thêm nhiều kiến thức chơi để chiến thắng nhé. Chúc anh em có nhiều may mắn và những trải nghiệm game thật thú vị rất nhé.