Những thuật ngữ thường dùng trong Roulette tại Win79

Ngay từ khi Roulette có mặt tại cổng game Win79 đã có một sức hút rất mãnh liệt. Bất kể người chơi nào tham gia rồi sẽ khó mà thoát ra được.Và Roulette như làm sáng thêm cho giá trị tên tuổi của cổng game rất nhiều. Để hiểu thêm về luật chơi cũng như những thuật ngữ quan trọng. Chúng ta cùng nhau khám những hấp dẫn của tựa game này thông qua bài viết sau nhé. 

Chơi Roulette tại cổng game Win79 không khó như bạn nghĩ

Roulette là một tựa game rất nổi tiếng và được ưa chuộng ở nước ngoài. Với thiết kế là một vòng xoay khắc lên những con số. Và thể hiện bằng hai màu đỏ và đen, riêng màu xanh lá dành cho số 00.

Thông qua những con số và màu sắc biểu hiện trên vòng quay. Người chơi có nhiệm cược vào một ô hoặc nhiều ô cùng lúc. Một ván cược Roulette không giới hạn về lượng người tham gia cược. Sau khi tất cả mọi người đặt cược xong, Dealer được hệ thống thiết lập sẵn sẽ quay trục quay. Sau đó, một quả bóng nhỏ sẽ được thả vào ngay trục quay và có xu hướng chạy ngược chiều trục quay. 

Kết quả một ván cược Roulette sẽ được xét tại nơi quả bóng nhỏ dừng lại trên đó. Người chơi nào cược trúng số hoặc màu mà nó dừng thì sẽ giành chiến thắng. Số tiền thắng được tại mỗi vòng quay Roulette sẽ không cố định. Tùy vào người chơi cược một lần là ít hay nhiều ô. Và số tiền thua chỉ tương ứng với số tiền bỏ ra tại mỗi ô cược. Không có mất đi một khoản phí hoa hồng nào cả.

Ngay từ khi Roulette có mặt tại cổng game Win79 đã có một sức hút rất mãnh liệt
Ngay từ khi Roulette có mặt tại cổng game Win79 đã có một sức hút rất mãnh liệt

Một số thuật ngữ quan trọng thường dùng khi chơi Roulette tại Win79

Roulette được xem là tựa game có nhiều thuật ngữ nhất đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên sẽ không quá khó, người chơi cần chú ý một chút là hiểu ngay.

Thuật ngữ “bảng và thắng” 

Chỉ số tiền thắng mà người chơi thắng cược nhận được. Hệ thống sẽ thông báo về cho người chơi khi chuẩn bị chuyển sang bảng cược khác. Thông qua thông báo về việc đổi bảng, người chơi sẽ biết được kết quả thắng thua của mình.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Sơ lược về cổng game Win79

TOP cách đánh kèo tỷ số ăn ngay tại cổng game Win79

Thuật ngữ “mục tiêu lợi nhuận”  

Trước khi quyết định đặt cược người chơi phải có mục tiêu rõ ràng. Nếu mình cược với mức cược như vậy thì lợi nhuận khi thắng sẽ là bao nhiêu. Giúp người chơi dễ dàng quản lý dòng tiền của mình dễ hơn.

Thuật ngữ “ngăn chặn tổn thất” 

Thuật ngữ này như lời nhắc nhở người chơi về mức cược mà họ đưa ra. Giúp người chơi biết cân nhắc tốt hơn về số tiền cược.Bằng cách hệ thống cảnh báo và chỉ cho phép người chơi cược ở mức vừa đủ. Tránh đi những rủi ro màu sau ván cược đem đến. 

Roulette là một tựa game rất nổi tiếng và được ưa chuộng ở nước ngoài
Roulette là một tựa game rất nổi tiếng và được ưa chuộng ở nước ngoài

Thuật ngữ “mức cược tối thiểu”

Cũng giống như tên gọi mà nó thể hiện. Thuật ngữ chỉ số tiền tối thiểu mà người chơi được cược trong quá trình tham gia. Nếu cược bằng hoặc hơn thì sẽ được hệ thống chấp nhận. Nếu cược dưới số tiền tối thiểu quy định sẽ bị báo không thành công ngay. 

Thuật ngữ “ Action Player” 

Là thuật ngữ chỉ những người chơi có vị thế trong Roulette. Được hiểu đơn giản là người có mức cược lớn và có sự đồng hành cùng cổng game lâu năm. Tên của họ sẽ được hiển thị và chạy liên tục trên giao diện.

Sử dụng thuận ngữ game rất đơn giản
Sử dụng thuận ngữ game rất đơn giản

Những thuật ngữ Roulette phổ biến khác tại cổng game Win79

Ngoài những thuật ngữ quan trọng được làm rõ trên. Roulette còn nhiều thuật ngữ phổ biến cũng quan trọng không kém. Và rất có giá trị trong mỗi ván cược. Nếu nắm không chắc thì khó mà chơi ổn định được tựa game này.

Thuật ngữ “Dealer” 

Là thuật ngữ chỉ nhà cái do hệ thống của game định sẵn. Và chỉ có duy nhất một Dealer trong sảnh Roulette thôi.Người có nhiệm vụ quay trục quay Roulette. Và thực hiện các thao tác thu chi tiền cược sau khi kết quả được công bố. Và hay được nhiều người biết đến là thuật ngữ “Coupier”. 

Thuật ngữ “Roulette Chips” 

Vừa là thuật ngữ vừa là biểu tượng thể hiện tiền cược của ván cược. Khi bắt đầu một ván cược Roulette thì tiền sẽ được thay đổi bằng Chip đặc trưng. Đây là cũng là thuật ngữ đáng chú ý đến. Nếu không thạo các Chip thì người chơi sẽ dễ bị rối và khó quản dòng tiền của mình.

Thuật ngữ “ En Prison Rule”

Thường vào trúng thuật ngữ này người chơi sẽ được thêm một lượt chơi nữa. Số tiền cược vừa rồi cũng không bị mất đi mà cũng không được hoàn trả lại. Vì thuật ngữ này chỉ xuất hiện khi mà bóng đỗ tại điểm 00. Nên quay cho đến khi nó không xuất hiện tại số 00 nữa thì mới quyết định được kết quả.

Thuật ngữ “ Outside Bet”

Là thuật ngữ chỉ các khoản cược ở vị trí trung tâm. Thường là những người có địa vị hoặc các khoản cược lớn. Có thể nói khoản cược này được rất nhiều người chú ý đến. Vì nó mang sự thách thức rất là lớn.

Tham gia Win79 ngay để có trải nghiệm thú vị
Tham gia Win79 ngay để có trải nghiệm thú vị

Mọi thuật ngữ về Roulette đã được cổng game Win79 giải mã rất chi tiết. Hy vọng thông qua bài viết này người chơi sẽ ngày càng chơi thông thạo game này hơn. Dễ dàng rinh nhiều chiến thắng từ trò chơi này về tài khoản. Chúc mọi người có một trải nghiệm đáng giá tại tựa game đầy sức hút này.